D7 Studio cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá rẻ chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày nay, xu hướng chụp ảnh trong các studio đã trở nên khá phổ biến. Studio không chỉ là nơi giúp mọi người lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc đẹp cùng người thân, bạn bè..nó còn là nơi các doanh nghiệp, công ty, cá nhân tìm đến để chụp ảnh những sản phẩm của mình để phục vụ cho việc kinh doanh của . Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, D7 Studio xin cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá rẻ, chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

 

 

Dịch vụ cho thuê studio giá rẻ hcm

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh chúng tôi hiểu rằng để có một bức hình đẹp tại studio thì trước tiên studio đó phải đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu từ các dịch vụ kỹ thuật đến hệ thống trang thiết bị nhiếp ảnh. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên tìm đến địa chỉ nào để thuê studio chụp ảnh chất lượng tốt, chuyên nghiệp mà giá cả hợp lý thì hãy đến với D7 Studio. Chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê studio giá rẻ nhất tại Tp.Hồ Chí Minh và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một studio chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất.

D7 Studio được xây dựng nằm trong khuôn viên Phú Mỹ Hưng yên tĩnh, sang trọng; phòng chụp được tính toán kỹ lưỡng trước khi xây dựng nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng theo quy chuẩn của những phòng chụp quảng cáo trên thế giới. Ngoài ra, D7 Studio còn sở hữu những thiết bị mới nhất phục vụ cho các nhu cầu chụp quảng cáo, thời trang, quay TVC…

 

 

D7 pro studio chuyên cho thuê studio chuyên nghiệp tại hcm

 

Điều đặc biệt mà bạn cảm nhận được khi đến với D7 là không gian thiết kế luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái mỗi khi đến chụp ảnh. Phòng chụp rộng rãi, không gian thoáng đãng rất phù hợp để chụp model, chụp thời trang, chụp các sản phẩm lớn… Hệ thống trang thiết bị ánh sáng phụ kiện studio sẽ đem đến cho khách hàng những hình ảnh chất lượng và tông màu đẹp tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong mọi trường hợp sử dụng phòng chụp và thiết bị. Bạn sẽ được các chuyên gia chụp ảnh của chúng tôi tư vấn về cách bố trí góc chụp, lấy nét làm sao bức ảnh được đẹp tự nhiên và lung linh nhất. Với hệ thống xử lý hình ảnh một cách chau chuốt và đẹp mắt, khách hàng sẽ được sở hữu những bức ảnh trên cả tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ cho thuê studio của chúng tôi.

 

 

D7 pro cho thuê phụ kiện studio cao cấp

 

D7 Studio được xem là một trong những địa chỉ tin cậy cho thuê studio để chụp ảnh mà bạn có thể lựa chọn tại Quận 7 nói riêng và Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Ngoài ra D7 Studio còn có mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng học viên của các khóa học đào tạo nghề chụp ảnh chuyên nghiệp tại D7 Studio, các tổ chức báo chí, truyền thông,… Vui lòng liên hệ trực tiếp với D7 Studio qua hotline : 093 878 2829 để được cung cấp thông tin chi tiết.