Workshop

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Ngày nay, hoạt động nghệ thuạt này ngày càng được nhiều bạn chú ý hơn đặc biệt là giới trẻ. Khi biết đến bộ môn này hầu như mọi người đều yêu thích bởi chúng luôn giúp mọi người nuôi dưỡng sáng tạo và có thể sáng tạo nhiều hơn nữa thông qua những bức ảnh sống động và có hồn. Có lẽ vì vậy mà những khóa học đào tạo nhiếp ảnh ra đời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những ai yêu thích bộ môn sang trọng và giàu tính nghệ thuật này.

 

Trước khi chụp hình bạn phải có kiến thức

Với nhiếp ảnh, mọi người có thể rong ruổi đi khắp mọi nơi, ghi lại những thước hình đẹp nhất và ấn tượng nhất về đời sống và con người trên những miền đất đó. Có lẽ, đây là một trong những hoạt động được yêu thích và trở thành lý do chính để mọi người lấn sâu vào đam mê nhiếp ảnh hơn. Và dĩ nhiên, cũng chính nhờ những hoạt động này mà con người có thể biết đến các hoạt động yêu thích như ghi lại khoảnh khắc hay sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp. Đấy cũng là vai trò to lớn của bộ môn này mang lại. Bên cạnh đó, nhờ có nhiếp ảnh mà nhiều người được gắn kết với nhau hơn, con người có chỗ nuôi dưỡng sáng tạo và đam mê của mình. Đây mới là lý do chính đáng để các bạn tìm tới nhiếp ảnh chân chính.

 

 

 

Kiến thức tốt tạo nên những bức hình đẹp

 

Hiện nay, mặc dù nhiều khóa học nhiếp ảnh song không phải khóa học nào cũng chất lượng và đạt tiêu chuẩn để bạn nộp hồ sơ ứng tuyển. Chính vì thế, mỗi khi chọn một lớp học hay một khóa học đào tạo về nhiếp ảnh nào bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm đó. Đảm bảo rằng, trung tâm đào tạo nhiếp ảnh thực sự xứng đáng và chất lượng để  bạn chọn được nơi học tốt nhất. Để biết chắc chắn rằng những trung tâm này có đảm bảo hay không thì bạn cần phải lưu ý những điều sau để có thể chọn cho mình và những người cùng đam mê một trung tâm đào tạo thích hợp nhất:

 

Giảng viên nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh trực tiếp giảng dạy. Đây cũng là lý do đầu tiên và cũng là lý do quan trọng nhất giúp bạn có thể chọn cho mình một trung tâm dạy nhiếp ảnh tốt và chất lượng. Không phải trung tâm nào có những giảng viên có bằng cấp cũng là trung tâm tốt bởi đối với nhiếp ảnh bằng cấp không quyết định tới chất lượng của những bức ảnh và càng không quyết định tới khả năng giảng dạy. Trong nhiếp ảnh, cái mà bạn quan tâm đó chính là kinh nghiệm cầm máy, chỉ với những người đạo tạo thực sự họ mới có thể chắc chắn truyền đạt lại kiến thức cho bạn và những kỹ năng để bạn tạo ra những bức ảnh thực sự.

 

Thứ hai là phải có chương trình dạy nhiếp ảnh đầy đủ và khoa học. Đây là yếu tốt tất yếu bởi chỉ có giáo trình tốt, có kiến thức tốt thì bạn mới có khả năng tạo nên những bức ảnh đẹp và có giá trị. Trước khi có được những bức ảnh đẹp và truyền đạt được cảm xúc cho người xem thì bạn phải có kiến thức nền tảng vững chắc. Những kiến thức này sẽ trở thành phông nền để giúp bạn làm tốt công việc của mình hơn, không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

 

Một khóa học thực sự có kết quả mỹ mãn thì bạn phải vừa được học lý thuyết đầy đủ và vừa phải được thực hành, kiểm chứng hình ảnh và đánh giá hình ảnh. Từ những buổi thực hành bạn sẽ biết được đâu là ưu điểm và khuyết điểm của mình để có những đánh giá, điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, cần phải biết mình đang có kiến thức tới đâu để chủ động trau dồi, tránh trường hợp kiến thức thì nhiều song hiểu biết lại quá kém không thể tạo ra những bức hình giá trị.

 

Giáo trình và phương pháp hoc nhiep anh được các thế hệ học viên và các nhiếp ảnh gia đánh giá cao bởi sự linh hoạt, tính thực tiễn, chất lượng  cao.  Kinh nghiệm và tiếng tăm của một trung tâm cũng đánh giá rất nhiều về chất lượng của trung tâm đó nên mỗi khi lựa chọn bạn nên chú ý thật kỹ nhé! 

 

Học nhiếp ảnh ở đâu tại tphcm?

 

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo nhiếp ảnh tốt và chúng được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng và khả năng đào tạo thì không phải cơ quan hay địa chỉ nào cũng nhu nhau nên khi quyết định đi học nhiếp ảnh thì bạn phải xem xét thật kỹ uy tín của từng trung tâm để có thể lựa chọn cho mình một chỗ để học kỹ thuật và kiến thức nhiếp ảnh nói chung.

 

Nhiếp ảnh giúp nuôi dưỡng sáng tạo

 

Khóa đào tạo nhiếp ảnh chính thống và thực sự đúng thì phải được chia ra từng phần khoa học và có những người thực sự chuyên sâu, có kinh nghiệm đào tào và có kỹ năng chụp thực sự. Một lớp dạy nhiếp ảnh thường bao gồm các phần chính như Tìm hiểu về máy ảnh, Tìm hiểu về ống kính máy ảnh, Tìm hiểu về đèn Flash, Cách chụp bố cục chuẩn cho một bức ảnh, Chụp trong studio, và cuối cùng là Thực hành chụp. Dù bạn có đi bất kỳ một trung tâm đào tạo về ảnh nào nó cũng sẽ bao gồm những phần như thế nên cần phải để ý thật kỹ nhé.

 

Một tác phẩm ảnh thực sự

 

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật, giúp phát triển tính sáng tạo và sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống xung quanh.

 

Các bạn quan tâm và yêu thích nhiếp ảnh có thể đăng ký học khóa học nhiếp ảnh tại địa chỉ của D7 Pro studio.

 

Địa chỉ: 3SJ13-1 Grand View D, Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7. Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096441370

 

 

Tại đây Học viên sẽ được trang bị những kiến thức nhập môn về nhiếp ảnh với sự dìu dắt tận tình của các giảng viên có kiến thức sâu rộng và lòng yêu nghề.
Học viện Nhiếp ảnh kết hợp cùng với các giảng viên sẽ hỗ trợ các học viên về mặt kỹ thuật, khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê với nhiếp ảnh, còn các bạn học viên sẽ tự phát triển khả năng thẩm mỹ của mình theo cách nhìn riêng và óc quan sát riêng. Nhờ vậy, mà bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng hơn trong việc học và tạo ra những tác phẩm ảnh của chính mình, mang thương hiệu của mình. Nhờ những khóa học nhiếp ảnh như vậy mà kỹ năng của bạn ngày càng được nâng lên và được trình diễn thông qua những tác phẩm ảnh của bản thân mình trong suốt quá trình học các lớp đào tạo nhiếp ảnh như vậy.

 

Ngoài các khóa đào tạo nhiếp ảnh cơ bản chúng tôi còn tổ chức các chuyên đề-Workshop nâng cao để các bạn học viên có cơ hội được giao lưu trao đổi và nâng cao tay nghề với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng và uy tín. Có lẽ vì vậy mà uy tín của những lớp nhiếp ảnh được nâng lên tạo điều kiện để mọi người biết đến nhiều hơn.

 

Workshop: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THỰC HIỆN BUỔI CHỤP SEXY INDOOR RIÊNG CHO BẠN

Workshop: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THỰC HIỆN BUỔI CHỤP SEXY INDOOR RIÊNG CHO BẠN

Workshop “Làm cách nào để thực hiện buổi chụp Sexy Indoor cho riêng bạn?” của D7-Pro studio lần này bao gồm hướng dẫn chi tiết từ cách lên ý tưởng cho một buổi chụp sexy, cách xử lý với bối cảnh, cách tương tác với người mẫu, cách điều khiển ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo từ đèn, chỉnh sửa hậu kỳ,... nhằm mục đích để giúp cho học viên có một sự định hướng đúng đắn về khái niệm chụp Sexy là gì, nâng cao hơn kiến thức và kỹ năng về nhiếp ảnh.
ĐỌC THÊM
Một khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia tương lai

Một khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia tương lai

Với sự phát triển ngày cành nhanh của công nghệ số, công nghệ thông tin và sự sành điệu hơn trong cách sống, trong đời sống hàng ngày. Mọi người luôn tìm cho mình một giải pháp tốt nhất để có thể giúp cho cuộc sống của mình thêm tươi đẹp hơn. Có một số khóa học dạy chụp ảnh, dạy nhiếp ảnh chuyên nghiệp có thể giúp cho cuộc sống của mọi người thêm tươi đẹp hơn.
ĐỌC THÊM
Để trở thành một nhiếp ảnh gia liệu có khó không ?

Để trở thành một nhiếp ảnh gia liệu có khó không ?

Ngày nay những như bạn đã thấy xã hội hiện nay các nhiếp ảnh không còn là một nghề quá xa lạ đối với mọi người. Bạn là người yêu thích những công việc này, muốn có những bức ảnh thật tuyệt với ghi lại những khoảnh khắc thật tuyệt những điều kì diệu, nhũng góc chụp đẹp. Chính vì vậy mà hiện nay ngày càng nhiều người biết đến lớp khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp theo học. theo duổi một môn học nghệ thuật như chụp ảnh luôn có mọt sức út nhấn định với nhiều người như hiện nay.
ĐỌC THÊM
Khóa học nhiếp ảnh - món quà dành cho các nhiếp ảnh gia

Khóa học nhiếp ảnh - món quà dành cho các nhiếp ảnh gia

Hiện nay, nhiếp ảnh đang trở thành một trong những ngành nghệ thuật được quan tâm và yêu mến nhất. Chính vì vậy mở lớp đào tạo chụp ảnh là phương án đầu tư thông minh và cũng là cách để thỏa mãn đam mê với nhiếp ảnh của bạn.
ĐỌC THÊM
Có cần thiết tham gia khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp?

Có cần thiết tham gia khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp?

Để có thể sử dụng thành thạo các thiết bị nhiếp ảnh cũng như nắm chắc các kĩ thuật chụp ảnh thì việc tham gia một khóa học đào tạo nhiếp chuyên nghiệp là một việc làm vô cùng cần thiết.
ĐỌC THÊM
Những lý do không nên bỏ lỡ một khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Những lý do không nên bỏ lỡ một khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh và mong muốn sử dụng thành thạo các thiết bị chụp ảnh thì một khóa học nhiếp ảnh sẽ giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Không những vậy khi trải qua một khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp bạn sẽ cảm nhận được giá trị từ những bức ảnh chụp một cách chính xác và quan trọng là có hồn hơn..
ĐỌC THÊM
Giải pháp cho ước mơ thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Giải pháp cho ước mơ thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ với niềm đam mê chụp ảnh và mong muốn trở thành nhiếp ảnh gia, bài viết dưới đây là một số phương pháp dạy nhiếp ảnh mà mọi người đang tìm kiếm. Nhiều người nghĩ chụp ảnh rất đơn giản chỉ cần cầm máy lên và bấm là “okie” nhưng để có được một bức ảnh theo đúng nghĩa thì quá trình học nhiếp ảnh cần có sự kiên trì, say mê, cũng như sự am hiểu về kĩ thuật chụp ảnh nên rất những bài dạy nhiếp ảnh cụ thể như: - Cách chọn máy ảnh nào cho những bối cảnh như thế nào? (như ban ngày – ban tối thì cần có những lựa chọn khác nhau cho phù hợp) - Làm thế nào để chọn được nền ảnh, bối cảnh xung quanh ra sao cho bức ảnh đẹp - Điều chỉnh ánh sáng, độ rung, màu sắc như thế nào để có một hình ảnh rõ nét, sắc sảo
ĐỌC THÊM
LỊCH TRÌNH KHOÁ NHIẾP ẢNH CĂN BẢN

LỊCH TRÌNH KHOÁ NHIẾP ẢNH CĂN BẢN

Các kích thước từ Crop – Full Frame – Medium Format Các cách cầm máy vững và thuận tiện trong khi chụp Tìm hiểu tất cả các phím chức năng trên một máy ảnh DSLR Làm chủ ISO – khẩu độ – tốc độ Tìm hiểu và sử dụng các chế độ có sẵn trên máy và chế độ tuỳ chỉnh (manual) Làm quen với các tiêu cự ống kính và phân biệt hiệu quả các tiêu cự ống kính.
ĐỌC THÊM
WORKSHOP: SURREAL INSPIRATION with ROB WOODCOX

WORKSHOP: SURREAL INSPIRATION with ROB WOODCOX

Nếu tìm kiếm Google với cái tên " Rob Woodcox", bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy, Rob được nhiều website nhiếp ảnh uy tín trên thế giới nhắc đến như một nhiếp ảnh gia đầy năng lực trong chụp chân dung siêu thực và fine art.
ĐỌC THÊM
Free Workshop: LÀM VIỆC TRONG EKIP CHỤP THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Free Workshop: LÀM VIỆC TRONG EKIP CHỤP THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Workshop mang đến cho bạn cơ hội được tiếp xúc với những nhiếp ảnh gia, makeup artist và stylist hàng đầu trong nhiếp ảnh thời trang và quảng cáo. Hiểu được vị trí và nhiệm vụ thực sự của một người cầm máy chụp hình: bạn không chỉ là người bấm nút chụp; nhưng bạn cũng không phải là người kiêm nhiệm tất cả mọi vị trí.
ĐỌC THÊM
LỊCH TRÌNH KHOÁ NHIẾP ẢNH THỜI TRANG CHUYÊN SÂU

LỊCH TRÌNH KHOÁ NHIẾP ẢNH THỜI TRANG CHUYÊN SÂU

Quy trình thực hiện một bộ ảnh thời trang trong một ekip hoàn chỉnh Vai trò của từng người, đặc biệt là vai trò của nhiếp ảnh gia trong chụp thời trang. Các trường phái nhiếp ảnh thời trang đang thịnh hành Định hình phong cách riêng của từng nhiếp ảnh gia Ánh sáng tự nhiên trong chụp thời trang Sử dụng 1 đèn trong chụp thời trang, cùng các thiết bị phụ trợ.
ĐỌC THÊM
NAOTO OHIKE

NAOTO OHIKE

Naoto Ohike tốt nghiệp khoa Nhiếp ảnh và khoa Nghệ thuật tại trường Đại học Bách Khoa Tokyo, Nhật Bản vào năm 1988. Sau đó Naoto Ohike trở thành nhiếp ảnh gia tự do nổi tiếng ở Tokyo.
ĐỌC THÊM