Free Workshop: LÀM VIỆC TRONG EKIP CHỤP THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

Free Workshop: LÀM VIỆC TRONG EKIP CHỤP THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP

PHẦN 1:
  - Workshop mang đến cho bạn cơ hội được tiếp xúc với những nhiếp ảnh gia, makeup artist và stylist hàng đầu trong nhiếp ảnh thời trang và quảng cáo.
  - Hiểu được vị trí và nhiệm vụ thực sự của một người cầm  máy chụp hình: bạn không chỉ là người bấm nút chụp; nhưng bạn cũng không phải là người kiêm nhiệm tất cả mọi vị trí.

PHẦN 2:
- Sự hài hoà trong tổng thế ekip đến từ đâu?
- Tiếng nói chung của một ekip trong việc hiểu concept, thực hiện và hậu kì.
- Cách giải quyết vấn đề phát sinh nhằm thống nhất tinh thần trong cả ekip: bạn trao đổi với stylist, với makeup artist, với khách hàng như thế nào?
- Cách thích nghi với những ekip mới và thích nghi mọi hoàn cảnh làm việc

Trong Workshop lần này, các bạn sẽ tham gia theo tư cách một ekip, tối thiểu bao gồm Người chụp và Makeup Artist. Bạn và ekip của mình sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình thực hiện bài thời trang cho một tờ tạp chí lớn tại Việt Nam. Bài thời trang này sẽ được sử dụng và đề tên các bạn ở vị trí hỗ trợ sản xuất.

Workshop có sự tham gia trực tiếp của đại diện tạp chí, Nhiếp ảnh gia – Lighting Director Danny Nguyễn, Makeup Artist – Stylist Quang Thạc (Thạc Cutie)

Yêu cầu khi tham gia:
1. Đã có kiến thức về nhiếp ảnh căn bản
2. Tham gia theo ekip, tối thiểu bao gồm Người chụp + Make up, khuyến khích đi cùng Stylist, Art director, Lighting director.
3. Khi đã đăng kí tham gia, vui lòng đến đúng giờ và đủ nhân sự; hoặc nếu có trường hợp bất khả kháng thì cần báo cho D7 để sắp xếp chỗ cho những người khác trong danh sách chờ.

Blocklist:
Mặc dù không muốn có blocklist nhưng để đảm bảo workshop có hiệu quả tối đa, những bạn trước đây từng đăng ký tham gia workshop tại D7 nhưng không đến mà cũng không báo vắng đều được đưa vào blocklist này.

Mong các bạn thông cảm.

Thời gian diễn ra:
Chủ nhật, ngày 12/4/2015, tại D7 Pro-Studio.

Đăng ký tham gia: 
B1. Like và Review Fanpage của D7 Pro-Studio
B2. Nhắn tin (inbox) Tên + SDT + Email + Ekip gồm những ai + Một số hình ảnh thời trang bạn đã chụp
Những ekip đáp ứng đủ yêu cầu sẽ được D7 gọi điện thoại confirm ngay sau đó.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: Hương Linh – 0986195165 hoặc liên hệ trực tiếp tại D7 Pro-Studio, số 3, toà nhà Grand View, đường Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Categories: PHOTOGRAPHY, WORKSHOP
Tags: d7 pro studio, d7 studio, d7prostudio, grandview phu my hung, hoc nhiep anh, nhiep anh thoi trang, phạm hoài nam, workshop, đào tạo nhiếp ảnh