Makeup Artist – Art Director Quang Thạc

Makeup Artist - Art Director Quang Thạc

Không quá ồn ào và haò nhoáng trong những lần xuất hiện, Makeup Artist - Art Director Quang Thạc ( thường được gọi thân thiện là Thạc Cutie ) vẫn là cái tên với chỗ đứng vững chãi trong giới làm nghề và mộ điệu.

Xem các hình ảnh và video Quang Thạc đã thực hiện tại đây

Trích phỏng vấn từ VNmedia:

"Cutie trở về Việt Nam, cũng lần lượt thử tay nghề với Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga... mà vỗn dĩ những gương mặt này đã là khách hàng ruột của một vài thương hiệu chuyên gia mack up. Sự động chạm này đã bao giờ khiến anh cảm thất chùn bước ?

Những gương mặt trên đây không chỉ là " khách hàng ruột của một vài thương hiệu chuyên gia mack up" mà còn là gương mặt của rất nhiều sanr phẩm hay thương hiệu khác. Theo tôi thì sự khác biệt của tính chuyên nghiệp nằm ở đây. Đối với tôi trong công việc thì họ chỉ đơn giản là những khách hàng.

Cu-tie có lựa chọn Việt Nam sẽ là mảnh đất để phát triển nghề của mình không?

Sau nhiều mảnh đất khác, giờ đây Việt Nam là điểm tạm trú của tôi. Khi nào tôi thấy mình cần phải đi tiếp, thì tôi sẽ đi tiếp. Đời sống này còn quá rộng lớn để cho tôi đứng lại.

Nghe nói, anh ấp ủ mở trường đào tạo nghề make up bài bản. Vậy anh sẽ mang những gì cho các học viên muốn học theo nghề này.

Tôi đã có một thời gian làm giảng viên, đào tạo tay nghề cho những người yêu thích công việc này. Nếu tôi có cơ hội để giảng dạy thì điều tôi muốn họ biết được là những căn bản trong nghê trang điểm. Tất cả mọi thứ đều cần có nền móng tuy rất đơn giản nhưng là điều quan trọng nhất, khi đã nắm bắt được cái căn bản thì mọi thứu sẽ trở thành dễ dàng và sự nhìn nhận về trang điểm cũng sẽ rõ ràng vô cùng."

Trích từ Đẹp Online:

"Chuyên gia trang điểm Cutie - người trang điểm bìa, thời trang, nhân vật.

Tần suất xuất hiện trên Đẹp của cái tên Cutie daỳ dặn trong thời trang gần đây. Gắn với làng thời trang không ồn ào, Thạc Cutie đứng chỗ của riêng mình vì ngay chỗ đó, có quá nhiều người đang chờ đợi."

Trích từ Elle Việt Nam:

"Thạc Cutie là cái tên gắn liền với phong cách trang điểm tự nhiên và tối giản. Bản thân anh cũng là một người có thể gây ấn tượng cho người đối diện bằng phong cách lịch lãm và gu thẩm mỹ của riêng mình. Anh cũng là chuyên gia trang điểm gắn liền với nhiều người nổi tiếng như Tăng Thanh Hà… Đồng thời Thạc Cutie còn làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp như Top Girl Thefaceshop, bên cạnh đó anh còn cộng tác với nhiều tạp chí về thời trang và làm đẹp…”

Categories: PROFILES
Tags: d7 pro studio, d7 studio, d7prostudio, make up thac cutie, Thạc Cutie