Workshop: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THỰC HIỆN BUỔI CHỤP SEXY INDOOR RIÊNG CHO BẠN


Chụp sexy luôn luôn là một mảng không thể thiếu của nhiếp ảnh.

Tuy nhiên ranh giới giữa sexy và phản cảm rất mong manh.

Làm thế nào để người chụp có thể điều khiển góc chụp để từ ý tưởng ban đầu mà tạo nên những bức ảnh gợi cảm nhưng không tạo cảm giác phô, phản cảm cho người xem.

Ngoài cách chọn góc chụp Indoor còn phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn, sự tương tác với người mẫu, màu sắc và chỉnh sửa hậu kì sau khi chụp. Đó cũng là một thách thức cho những người mới đến với nhiếp ảnh hoặc đôi khi cũng làm khó những nhiếp ảnh lâu năm mới rẽ sang mảng chụp này.

Workshop “Làm cách nào để thực hiện buổi chụp Sexy Indoor cho riêng bạn?” của D7-Pro studio lần này bao gồm hướng dẫn chi tiết từ cách lên ý tưởng cho một buổi chụp sexy, cách xử lý với bối cảnh, cách tương tác với người mẫu, cách điều khiển ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo từ đèn, chỉnh sửa hậu kỳ,... nhằm mục đích để giúp cho học viên có một sự định hướng đúng đắn về khái niệm chụp Sexy là gì, nâng cao hơn kiến thức và kỹ năng về nhiếp ảnh.

 


Work shop lần này sẽ đánh dấu sự trơ lại hoành tráng và đầu tư hơn hẳn của D7- Prostudio với  chủ đề cực hot nhưng cũng luôn thử thách  các photo: Sexy indoor photography.

Tại sao sự trở lại lần này lại hoành tráng hơn?

 1. Lần đầu tiên học viên của D7 được trải nghiệm thực hành tại một Location mới lạ đang là địa điểm cực hot tại Sài Gòn với không gian rộng rãi thoáng đãng ba mặt kính, đáp ứng đủ ánh sáng cho buổi thực hành: Metropole – studio concept.

 1. Lần đầu tiên sự xuất hiện của một Hot Girl đình đám với số đo ba vòng cực nóng bỏng đang phủ sóng cộng đồng mạng và các bộ phim sitcom, truyền hình: Thỏ Ngọc Phạm.

 

 1. Và dĩ nhiên không thể thiếu sự hướng dẫn tận tình, kiến thức chuyên sâu được truyền đạt từ Đạo diễn hình ảnh Danny Nguyễn.

Lần này anh Danny sẽ mang đến kĩ năng chụp ảnh sexy tạo khối cơ thể nhấn mạnh những đường cong trong điều kiện có ánh sang tự nhiên, sử dụng đèn flash khi thiếu sáng và hậu kỳ hình ảnh.

 

Sau buổi học chắc chắn bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tạo nên những shoot ảnh sexy riêng của mình.

 

Nội dung buổi workshop

Buổi workshop chia làm hai phần:

 • Dạy lý thuyết về cách lên ý tưởng, chọn góc chụp,set ánh sáng... cho một buổi shooting Boudoir. Thời gian: 1h30p
 • Nghỉ giải lao 30p
 • Thực hành chụp ảnh. Thời gian 1h30p
 • Nói sơ về cách hậu kỳ ảnh và giới thiệu về buổi chụp kế tiếp. Thời gian 30p.

Hình thức đăng ký và học phí

 • Thời gian đăng ký từ 31/10 tới hết ngày 13/11/2016
 • Học phí: 800.000 đồng/người. Đóng trước 50% và số còn lại thu vào buổi học.
 • Số lượng: 15 học viên
 • Đăng ký Online:
 • Đăng ký trực tiếp:
 • Tại Q.7: D7-pro Studio – 3, Grand View D, Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng
 • Tại Q.5: D7-pro Studio – 740 Nguyễn Trãi, P.11, Q5
 • Trong trường hợp bất khả kháng không thể tổ chức buổi workshop số tiền cọc giữ chỗ sẽ được hoàn trả cho quý học viên vào ngày 18/11/2016.

Thời gian:

 • Dự kiến sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 19/11/2016 hoặc thứ Ba ngày 22/11/2016 tùy vào lượng vote của các bạn (vote trong phiếu online nếu đăng ký trực tuyến hoặc khi ghi danh tại cơ sở D7 nếu bạn đăng ký trực tiếp)

HOTLINE 24/7: 093.878.2829