WORKSHOP: SURREAL INSPIRATION with ROB WOODCOX

WORKSHOP: SURREAL INSPIRATION with ROB WOOBCOX

Surreal Inspiration with Rob Woodcox

Nếu tìm kiếm Google với cái tên " Rob Woodcox", bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy, Rob được nhiều website nhiếp ảnh uy tín trên thế giới nhắc đến như một nhiếp ảnh gia đầy năng lực trong chụp chân dung siêu thực và fine art.

When Autumn Was Spirited Away by Rob Woodcox

Trang Thecreators viết về Rob: " There's a whimsical and hypnogogic aspect to his shots, and the 23-year-old photographer believes that all his inspitation comes directly from dreams and daydreaming".

Còn trên các trang tin tức, Rob gây chú ý với dự án Story Worth Telling gây quỹ cho trẻ em khó khăn. Trong năm 2013, Rob cùng 4 nghêj sỹ khác đã thành công gây quỹ 12.000$ dành tặng các em mồ côi nhờ vào hoạt động nhiếp ảnh và chia sẻ các workshop ở nhiều thành phố.

Workshop của Rob đã thực hiện ở nhiều quốc gia

Rob đã tương tác và chia sẽ về nhiếp ảnh tại 10 thành phố lớn ở Mỹ và Canada. Năm 2015, anh có một triển lãm tại nhà hát Lịch sử Trung Hoa - Hollywood ( triển lãm tiếp tục gây quỹ cho trẻ em mồ côi ).

Trong năm nay, Rob tiếp tục hành trình chia sẻ kinh nghiệm và khơi nguồn camr hứng đến những nhiếp ảnh gia tại các khu vực châu Á, Nam Mỹ, Australia. Đôsi với nhóm những nhiếp ảnh gia quan tâm đến fine art và các thể nghiệm chân dung mới Rob Wood là cả một kho tàng.

Tại những quốc gia tổ chức workshop, " cảm hứng Rob" là điều khiến mọi người đều yêu thích.

Tại Châu Á, tháng 10 tới đây Rob sẽ dừng chân ở TP.Hồ Chí Minh - Việt nam. ROb kết hợp cùng D7 Pro-Studio tổ chức workshop "Rob Woodcox Inspiration", đem cảm hứng và cách thức thực hiện hình ảnh chân dung siêu thực-fine art đến với những người yêu nghệ thuật tại Việt Nam.

Workshop mang laị cho bạn những gì ?

- Học hỏi và làm việc với nhiếp ảnh gia chuyên về chân dung siêu thực ( surreal portrait) và fine art hàng đầu thế giới - Rob Woodcox.

- Trực  tiếp thực hiện concept Fine art tại workshop.

- Rob Woodcox sẽ tận tay cùng bạn cắt ghép và hoàn thiện hình ảnh ( one on one ).

- Rob Woodcox giúp bạn thực hiện một portfolio của riêng bạn.

- Có trợ lý phiên dịch song ngữ.

- Người mẫu và concept chuyên nghiệp

- Lịch trình workshop diễn ra trong 3 ngày:

Thứ 6, ngày 16/10                    Thứ 7, ngày 17/10                    Chủ nhật, ngày 18/10

       (14h-17h)                                 ( 8h-17h )                                  ( 8h-17h )