Giới Thiệu

D7 Pro Studio cung cấp cho mọi nhiếp ảnh gia dịch vụ liên quan đến tác nghiệp: cho thuê thiết bị, cho thuê studio và mở các workshop kiến thức nhiếp ảnh.

 

Về các workshop, D7 tự tin về chất lượng hơn bất cứ đơn vị nào khác hiện thời bởi nhóm giảng viên cộng tác với D7 đều là những nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến”, đến từ khắp nơi trên thế giới: Việt Nam, Australia, Japan… Đối với mỗi workshop có nội dung khác nhau (căn bản, thương mại, thời trang, print ad…), học viên của D7 được làm việc với những nhiếp ảnh gia có thế mạnh nổi trội trong từng nội dung đó.

 

Việc mời những người làm nghề từ khắp nơi trên thế giới, ở nhiều trường phái nhiếp ảnh khác nhau tham gia giảng dạy workshop cũng là cách D7 đem đến cho người cầm máy ở Việt Nam cái nhìn tổng thể về nhiếp ảnh thế giới, nắm bắt xu hướng nhiếp ảnh đang thịnh hành. Quan trọng hơn, những kiến thức thực hành tại D7 mang tính ứng dụng tuyệt đối, có lợi cho những người nghiêm túc cầm máy và làm nghề.

 

Bạn có thể tìm thấy mọi thiết bị hiện đại nhất liên quan đến nhiếp ảnh tại D7, phục vụ cho mọi nhu cầu về ánh sáng và tác nghiệp. Nếu có phân vân trong set up ánh sáng, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với D7 để được tư vấn tận tình.

 

Chúc bạn những ngày chụp vui và nhiều hình ưng ý!